Header Ads

10 Cách thiết kế lấy sáng và gió tự nhiên độc đáo cho mẫu nhà phố đẹp 2020

Lấy sáng và gió tự nhiên luôn là thứ thiết yếu mà mọi mẫu nhà phố đẹp luôn hướng tới. Vì sáng và gió tự nhiên luôn cần thiết. Vừa tạo được không gian thoáng mát, sáng sủa cho ngôi nhà. Vừa tiết kiệm được chi phí cho việc lấy sáng hay gió nhân tạo. Cty xây dựng An Thuận Phước xin gợi ý top 10 mẫu nhà phố lấy sáng và gió tự nhiên vào khắp không gian nhà cách độc đáo của năm 2020 này.

Top 10 mẫu nhà phố lấy sáng và gió tự nhiên

Mẫu nhà phố 3 tầng tại Tân Bình.


Thuộc nhóm nhà phố 4m với diện tích không quá nổi bật. Ngôi nhà phố lấy sáng và gió còn nằm ngay khu dân cư đông đúc nên nhà thường dính với nhau. Do vậy việc lấy sáng từ hai bên là điều không thể. Tuy nhiên KTS đã khéo léo tạo ra một chiếc rèm to phía trước mặt tiền của ngôi nhà. Nhằm giúp cho ngôi nhà lấy được nhiều ánh sáng cũng như là gió hơn. Nhìn hình bạn cũng có thể thấy ngôi nhà tỏ ra nổi bật hơn so với những mẫu thiết kế nhà phố đơn giản xung quanh.

Mẫu nhà phố đẹp tại Bình Dương.

Bình Dương là vùng trọng điểm kinh tế của cả nước. Với nhiều công ty lớn và nhiều công trình kiến trúc rất độc đáo. Mẫu nhà phố lấy sáng và gió tự nhiên này cũng không gì là ngoại lệ. Với tông màu gỗ và trắng hiện đại. Tuy nhiên, do nằm ở khu dân cư nên việc lấy sáng khá khó. KTS đã tạo ra một tầng 3 độc đáo khi sử dụng gạch ống hình 5 góc cạnh đang xen với nhau. Vừa hút được gió và nắng vừa có thể kết hợp với những cây dây leo để tạo ra một không gian xanh cho ngôi nhà.

Mẫu nhà phố đẹp tại Đà Nẵng.

Nhìn từ xa, bản phối như một bức tường nhiều ô vuông. Tuy nhiên, đây là một ý tưởng rất độc đáo mà kiến trúc sư giới thiệu cho chúng ta. Với nhiều ô vuông được bố trí ngẫu nhiên xung quanh ô vuông to nhất. Mẫu nhà phố lấy sáng và gió tự nhiên được thiết kế như vầy bởi vì gia chủ muốn tạo một không gian thông tầng của tầng 1 và 2.

Mẫu Nhà phố lấy sáng và gió tự nhiên tại Quận Bình Thạnh.

Do Mẫu nhà phố lấy sáng và gió tự nhiên nằm xoay về hướng tây nam. Hướng thường có gió nóng thổi qua. Để hạn chế gió mùa nóng thổi vào. KTS đã tạo ra một lớp chắn gió độc đáo cho ngôi nhà. Kết hợp với những viên gạch vuông to đan xen với nhau.

Mẫu thiết kế nhà phố tỉnh Bạc Liêu.


Nhà phố Bạc Liêu là mẫu nhà phố 5m hiện đại. Ngôi nhà được xây dựng và thiết kế theo phong cách hiện đại với mặt tiền là những gạch ống vuông xếp chồng lên nhau. Tạo ra một khung tranh tuyệt đẹp. Quan trọng là không đụng hàng với ai.

Mẫu nhà phố 6m ở Singapore


Là ngôi nhà phố 6m đẹp ở Singapore. Đất nước được xem là có những mẫu kiến trúc kết hợp giữa không gian xanh và không gian hiện đại. Mẫu nhà phố lấy sáng và gió tự nhiên này cũng không ngoại lệ. Nó vô cùng đặc biệt bởi được thiết kế bởi các lỗ thoáng, vừa mang đủ ánh sáng, gió trời vào nhà, vừa ngăn chặn được phần lớn bụi bặm, ô nhiễm từ bên ngoài.

Mẫu nhà phố 5m với kiểu dáng của một tổ ong.

Với lối thiết kế lạ khi mang hình dáng của một tổ ong nhưng mang đầy tính độc đáo nhưng cũng rất hiện đại. Nhìn từ xa chắc bạn đã thấy sự nổi bật của mẫu thiết kế nhà phố tại Dĩ An này, từ những bức tường được đan với nhau như những tổ ong và các tông màu sáng kết hợp với nhau. KTS thiết kế theo hướng chống chịu với cái nắng chiếu trực tiếp vào nhà.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng luôn ngập sáng ở quận 9

Mẫu thiết kế nhà phố tại quận 9 được thiết kế vừa thông thoáng vừa kín đáo với mặt tiền tấm kim loại đục lỗ. Những ô vuông được sắp xếp ngẫu nhiên trên tấm kim loại cho ánh sáng tự nhiên dễ dàng tràn vào nhà.

Mẫu nhà phố mái ngói độc đáo.

Được thiết kế với tông màu trắng đơn giản. Nhưng top 10 mẫu nhà phố này với việc sử dụng những ô gạch vuông được xếp với nhau khéo léo đã tạo nên một bức tranh độc đáo vừa có khả năng lấy sáng và gió tự nhiên. Vừa tạo ra vẻ đẹp cho mặt tiền của mẫu nhà phố đẹp này.

Mẫu nhà phố với thiết kế xéo để lấy sáng và gió tự nhiên.

Được xem là ngôi nhà phố đẹp có thiết kế không giống ai nhất trong top 10 mẫu nhà phố. Tuy nhiên, với thiết kế này, mẫu nhà phố lấy sáng và gió tự nhiên rất dễ. Do thiết kế bè ra hai bên nên khi gió lùa vào sẽ bị đập lại ở giữa và tỏa ra hai bên. Giúp ngôi nhà mát hơn rất nhiều.

Với top 10 mẫu nhà phố đẹp do cty xây dựng An Thuận Phước tổng hợp lại được phần nào giúp cho quý khách cũng như bạn đọc có nhiều hơn ý tưởng thiết kế độc đáo cho tổ ấm của mình. Mọi chi tiết hoặc tư vấn thiết kế và thi công nhà phố đẹp tại Bình Dương và Tp. HCM xin liên hệ:

Công ty TNHH xây dựng An Thuận Phước

Địa chỉ: 18/3 QL1K P. Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Hotline: 0971 18 1155 – 0274 377 9831

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.