Header Ads

7 yếu tố cần thiết cho 1 phòng tắm tuyệt hảo cho gia đình

Nếu bạn đang có kế hoạch nâng cấp lại phòng tắm tuyệt hảo cho gia đình. Nào hãy nghĩ đến 7 yếu tố cần thiết này, thứ sẽ làm cho cuộc sống của bạn và gia đình bạn trở nên dễ dàng hơn. An Thuận Phước xin gợi ý 7 yếu tố cần thiết dưới đây cho bạn đọc tham khảo.

Các kiểu lưu trữ khác nhau.

Nếu như gia đình bạn sử dụng chung một phòng tắm, thì chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ cần chỗ chứa riêng của từng thành viên. Đối với những gia đình có thêm bé nhỏ, thì một thử thách nho nhỏ cho việc thiết kế, đó là làm sao kết hợp những chỗ để đồ ngoài tầm với của bé và những đồ của bé thì có thể dễ dàng với tới.


Hãy đặt tủ hoặc kệ thấp để trẻ lấy khăn sạch và đồ chơi. ngoài ra , kết hợp tủ thấp với cao để chứa đồ dùng vệ sinh và thuốc, những thứ sẽ không an toàn với bé.

Combo bồn tắm và vòi hoa sen cho phòng tắm gia đình.


Lắp bồn tắm và vòi hoa sen trong phòng tắm gia đình ở hai vị trí riêng rẽ là điều hết sức tự nhiên nêu như không gian phòng tắm của bạn rộng rãi. Tuy nhiên, đâu phải không gian phòng tắm nào cũng rộng đủ cho cả hai. Vì thế, nhiều mẫu nhà phố 4m của các hộ gia đình có diện tích khiêm tốn, họ đều chọn cách bỏ bồn tắm để lắp vòi sen.

Nhưng, nếu như ta kết hợp trung giữa vòi hoa sen và bồn tắm chung với nhau thì sao nhỉ. Điều này sẽ rất tuyệt cho những hộ gia đình có diện tích nhỏ. Vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa có thể thư giãn trong bồn tắm ấm áp, vừa có thể tắm hoa sen thỏa thích tùy vào sở thích của từng thành viên trong gia đình.

Vòi bồn tắm ngoài luồng.


Nếu các bé của bạn thích tắm cùng nhau, hãy tham khảo và mua một chiếc bồn tắm với điều khiển nằm ở chính giữa. Việc này sẽ giúp cho cả hai có thể thoải mái hơn, không còn tình trạng phải ganh tị khi phải ngồi gần cống thoát nước nữa. Thiết kế này có vòi gắn tường và vòi sen kéo ra, giúp khu vực này không bị lộn xộn.

Vòi và chậu rửa tiện lợi, dễ sử dụng.


Khi nói đến việc chọn bồn và vòi rửa, hãy chọn thiết kế vòi đơn thay vì hai chiếc vòi riêng cho nước nóng và lạnh. Điều này sẽ giúp bé nhỏ trong nhà tránh được nguy cơ trẻ tự làm bỏng mình.

Tường và quầy dễ dàng làm sạch.


Một phòng tắm gia đình sạch sẽ là điều mà ai cũng thích thú. Nhưng đối với những gia đình bận rộn, phòng tắm sẽ hơi tan hoang. Vì vậy nên chọn loại sơn hoặc giấy dán tường bề mặt dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Các đường vữa dễ bám bẩn, vì vậy hãy chọn các loại gạch có kích thước lớn với các đường vữa thật nhỏ.

Sàn phòng tắm đơn giản và tiện dụng.


Sàn phòng tắm gia đình cũng vậy, nên chọn những mẫu gạch có khả năng chống thấm nước và dễ lau chùi. Nếu bạn muốn lát sàn gỗ, thì hãy nghĩ ngay đến những viên gạch sứ giả gỗ mà không bị hư hại do độ ẩm.

Nếu gia đình bạn có bé nhỏ thì nên chọn những vật liệu mềm mại, để tránh bị thương tích khi bé có lỡ té ngã.

Không gian treo.


Nếu bạn không muốn vấp phải những chiếc khăn ướt, một không gian rộng rãi để dễ dàng làm khô khăn tắm. Một phòng tắm gia đình gọn gàng và sạch sẽ. Móc treo hoặc thanh treo đặt ở độ cao thích hợp có thể sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Theo designs

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.